Dịch vụ vui chơi tại Mai Châu

Các dịch vụ vui chơi tại Mai Châu nhằm tăng tính trải nghiệm cho du khách.

cheo be mai hich

Chèo bè mảng: 60.000 đ / người

(Chèo bè trên suối Phai Pheo)

 

mclodge cheo thuyen

Chèo thuyền đơn 180.000 đ / người.

Thuyền đôi 300.000 đ /người.

Kinh nghiệm du lịch Hang Kia Pà Cò

Trò chơi dân gian: 60.000 đ/người

 

Nhảy sạp

Văn nghệ + lửa trại: 1.500.000 đ

(Tặng 01 bình rượu cần)

 

hang mo luong

Tham quan hang Mỏ Luông: 80.000 đ/người.

 

phu nu thai 3 e1652265540730

Thuê Quần áo dân tộc

15.000 đ – 20.000 đ/ bộ

Đến Mai Châu, không chỉ là tham quan bản Lác hoặc ở tại các khu nghỉ dưỡng. Thực sự nơi đây có rất nhiều điểm du lịch đẹp và các hoạt động trải nghiệm thú vị. Bạn có thể khám phá sự kỳ vĩ và huyền bí của những hang động nhũ thạch tại Việt Nam như hang Chiều, hang Mỏ Luông. Đắm mình trong không gian bao la của lòng hồ Hòa Bình, cùng trải nghiệm nét đẹp hoang sơ của thác Gò Lào. Chèo thuyền kayak hoặc chèo bè mảng dọc những con suối mát lành và ngắm cảnh sắc núi rừng Mai Châu.

Bạn cũng có thể tìm hiểu nét đẹp giản dị của cộng đồng người dân tộc Mông tại phiên chợ Pà Cò, cùng Chill với cảnh sắc mờ ảo khi săn mây Hang Kia. Dưới ánh lửa bập bùng buổi đêm, bên bình rượu cần Mai Hạ, cùng nhau say sưa câu hát, điệu khèn; nắm tay nhau chập chững những bước nhảy sạp đầu tiên cùng người dân bản.

Nét đẹp Mai Châu giản dị là thế, mà dễ làm say đắm lòng người. Ấy là bởi, sự yên bình và trong lành, thánh thiện của không khí nơi đây làm dịu lại tâm hồn người du khách. Mai Châu như loại rượu men say nhè nhẹ mà nồng nàn, ghim sâu vào tâm trí họ khi nhớ lại những giây phút nơi đây.

Mời bạn đánh giá post này

Trả lời

DMCA.com Protection Status