Kinh nghiệm du lịch Bản Lác Mai Châu Hòa Bình

Tại thung lũng Mai Châu – nơi lưng chừng mây núi, có một ngôi làng nhỏ của người dân tộc Thái tên gọi là bản Lác Mai Châu. Đây là một khu du lịch nổi tiếng của Hòa Bình đã có tuổi đời hơn 700 năm, là một trong những nơi khởi nguồn hình thành nên cộng đồng người Thái ở Mai Châu. Nơi đây có 5 dòng họ người dân tộc Thái sinh sống là Hà, Lò, Vì, Mác, Lộc. Nhà hàng Hợp Thủy – Ẩm thực Mai Châu xin giới thiệu với bạn bài viết kinh nghiệm du lịch bản Lác Mai Châu Hòa Bình.

Bản Lác ở đâu?

Bản Lác là một địa điểm du lịch nổi tiếng thuộc xã Chiềng Châu, Huyện Mai Châu, Tỉnh Hòa Bình. Ngôi làng này có diện tích đất tự nhiên 429 ha, đất canh tác 33,9 ha. Trong đó đất trồng lúa 24,1 ha, còn lại là đất trồng cây mầu và chuyên dụng khác. Cả bản có 112 hộ, trong đó có 110 hộ sản xuất nông nghiệp.

Bản Lác ở đâu
Lối vào bản Lác

Từ những năm 1980, nơi đây còn là vùng đất nghèo đói. Khi nơi đây được phát hiện có mỏ vàng, dân khai thác vàng tấp nập tới kéo theo nạn ma túy, cờ bạc, cướp giật, trộm cắp. Con em dân bản rủ nhau bỏ học đi đãi vàng. Sau khi bãi vàng đóng, để lại cho nơi đây những di chứng nặng nề về nạn thất học, nghèo đói. Sau rất nhiều năm, nhờ sự giúp đỡ của chính quyền địa phương và quyết tâm của bà con dân bản. Khu du lịch Bản Lác Mai Châu Hòa Bình dần đi lên, trở thành tấm gương đi đầu trong việc xây dựng, phát triển kinh tế làng xã.

Bản Lác Mai Châu
Một nhà sàn của người dân tộc Thái tại bản Lác Mai Châu Hòa Bình

Với truyền thống lâu đời của người dân tộc Thái, bà con gìn giữ và phát triển nông nghiệp trồng lúa, dệt thổ cẩm, nấu rượu. Làng mạc ngày càng trù phú, kinh tế đi lên, người dân cùng phấn khởi. Bản Lác Chiềng Châu Hòa Bình ngày càng đẹp và lọt vào mắt xanh của nhiều du khách ưa khám phá, tìm tòi. Cũng từ đấy, ngôi làng này dần nổi tiếng, trở thành điểm du lịch hấp dẫn của khách du lịch trong nước và quốc tế.

Giá vé vào bản Lác Mai Châu? Du khách không mất bất kì khoản chi phí nào để vào tham quan.

Bản Lác Mai Châu-7
Quang cảnh quanh bản Lác còn rất hoang sơ

Đường đi bản Lác Mai Châu

Bản Lác Mai Châu cách Hà Nội khoảng 130 km theo đường QL 6 và QL 15. Từ Hà Nội các bạn đi theo đường Quốc lộ 6 tới ngã 3 Tòng Đậu rồi rẽ trái để đến Mai Châu. Các bạn cũng có thể lựa chọn cao tốc Hòa Lạc để đi theo tuyến Hòa Lạc – Hòa Bình. Sau đó nhập vào đường Quốc lộ 6. Thời gian dự kiến cho chuyến đi: 2.5 – 3,5 h.

Từ cổng chào thị trấn Mai Châu, bạn di chuyển khoảng 2 km tới hồ Mỏ Luông. Từ đây có 2 lối vào bản.

 • Lối vào thứ nhất: đi theo lối vào bản Pom Coọng (Gần khách sạn Mai Châu Lodge) vì 2 bản này liền kề nhau, khi đến đoạn ngã ba có cây cổ thụ phía trước, đi thẳng vào bản Pom Coọng, rẽ trái để sang bản.
 • Lối vào thứ hai: Lối vào chính thức. Từ hồ Mỏ Luông đi tiếp khoảng 500m, đến nhà nghỉ Hiền Hưng thì rẽ phải, tiếp tục đi thẳng qua cánh đồng lúa để đến bản.

Bản Lác cách Hà Nội bao xa? Khoảng 130 km.

Bản Lác có gì đẹp?

Đường đi trong bản Lác
Một con đường nhỏ trong bản Lác

Bản Lác được chia thành 2 khu vực, thường được gọi tắt là Bản Lác 1 và Bản Lác 2. Khu vực 1 là nơi định cư của các hộ gia đình từ lâu đời, sau này dân cư đông, các hộ gia đình mới mở rộng vùng đất liền kề thành Bản Lác 2. Là một trong những bản làng lâu đời nhất từ khi người dân tộc Thái di cư đến Mai Châu, bản nằm trên một khu vực bằng phẳng nhất giữa thung lũng miền núi này. Nơi đây có những khung cảnh đẹp đến nao lòng người.

Ráng chiều tại bản Lác
Ráng chiều tại bản Lác

Nhà sàn ở đây đều được làm từ nguyên liệu thiên nhiên là gỗ, tre, nứa. Nhà sàn cao ráo, cách mặt đất chừng 2m, được chống đỡ bằng những cột gỗ vững chắc. Mái nhà được lợp bằng lá gồi hoặc lá mây. Các cửa sổ có kích thước lớn nên rất thoáng mát. Đường xá quanh bản đều sạch sẽ, khang trang. Cảnh quan cũng được giữ gìn sạch sẽ, đa phần cũng là bởi ý thức của người dân bản. Quanh bản là những đồng lúa xanh mướt, suối chảy trong vắt, núi non trùng điệp bao quanh, mây vắt lưng chừng.

Nhà sàn bản lác mai châu
Nhà sàn bản Lác Mai Châu Hòa Bình lưu giữ nét truyền thống dân tộc Thái

Không khí tại đây luôn trong lành tươi mát, không có khói bụi công nghiệp. Đến đây, bạn sẽ có được không gian yên bình cùng bầu không khí sạch sẽ. Đây cũng chính là lí do Mai Châu được gọi với cái tên mĩ miều “Thung lũng Mây Trời”. Đặc biệt, người dân tại đây nói không với tình trạng “chặt chém” khách du lịch. Không có hiện tượng chèo kéo khách, trộm cắp, lừa đảo.

Bản Lác có gì đẹp? Khung cảnh bản làng với kiến trúc nhà sàn độc đáo, được bao bọc bởi những cánh đồng lúa xanh bát ngát, và bốn bề là đồi núi; tạo nên khung cảnh thiên nhiên thơ mộng nơi thị trấn vùng cao này

Du lịch Bản Lác Mai Châu thời điểm nào đẹp?

Bạn nên đi theo vụ lúa để chiêm ngưỡng vẻ đẹp của các cánh đồng ruộng lúa Mai Châu. Mỗi năm có 2 vụ lúa, vụ lúa đầu tiên từ tháng 3 – tháng 6, vụ lúa thứ hai từ tháng 9 – tháng 12.

Mùa Lúa Xanh

Bản Lác mùa lúa xanh
Bản Lác Mai Châu mùa lúa xanh

Nếu thích ngắm khung cảnh cánh đồng lúa xanh mướt, mời bạn đến với Bản Lác Mai Châu thời điểm tháng 3 đến tháng 5 và tháng 8 đến tháng 9.

Mùa lúa Vàng

Mùa lúa chín ở Mai Châu
Mùa lúa chín 

Còn nếu bạn yêu những cánh đồng lúa vàng rộm, nơi hạt lúa trĩu cành, mời bạn ghé thăm bản vào tháng 6, tháng 10.

Kinh nghiệm du lịch bản Lác Mai Châu Hòa Bình: dựa theo thời điểm vụ lúa xanh (tháng 3-5, tháng 8-9) và thời điểm vụ lúa vàng (tháng 6, tháng 10).

Dự báo thời tiết bản Lác Mai Châu, Hòa Bình 3 ngày tới

(cập nhật liên tục / Bản lác thuộc xã chiềng châu)

Các hoạt động vui chơi tại Bản Lác Mai Châu Hòa Bình?

Tham quan 8 bản

Tham quan bản Lác
Du khách quốc tế rất yêu thích hoạt động tự trải nghiệm

Bản Lác Mai Châu Hòa Bình là một trong 8 bản liền kề nhau trong cộng đồng dân cư người Thái Mai Châu. Bản Lác là bản đẹp nhất, phát triển du lịch nhất. Ngoài ra, du khách có thể tham quan các bản khác như: bản Pom Coọng, bản Nhót, bản Tra, bản Piềng Phung, bản Chiềng Sại, bản Nà Thia.

Tham quan bảo tàng văn hóa Thái

Địa chỉ: Xóm Mỏ, Chiềng Châu
Bảo tàng người Thái Mai Châu
Bảo tàng người Thái Mai Châu

Bảo tàng văn hóa Thái được gây dựng bởi anh Kiều Văn Kiên, nơi đây có hơn 1000 hiện vật cổ của người dân tộc Thái. Đặc biệt nhất là hơn 10 cuốn sách cổ quý hiếm lưu giữ lịch sử, văn hóa bằng chữ viết của người Thái cổ. Ngoài ra bảo tàng cũng lưu giữ rất nhiều các cổ vật khác gắn bó với sinh hoạt hàng ngày như bộ dụng cụ chế biến lương thực (gồm nồi, niêu cơm, bát, đĩa, mâm, …); dụng cụ săn bắn hái lượm (gồm bẫy, nỏ, nơm, đăng, đó…); bộ đồ cúng của thầy mo gồm áo làm phép, trống, chiêng, lịch…

Trải nghiệm trồng lúa

Du khách cấy lúa
Du khách quốc tế cực kỳ thích cấy lúa

Tới Mai Châu, bạn đừng quên thử trải nghiệm trồng lúa nhé. Đây là một hoạt động rất thú vị; nhất là đối với du khách thành phố hoặc trẻ em. Nếu có dịp đến bản lác vào đúng vụ lúa, bạn có thể bắt gặp 1 vị khách du lịch xắn ống quần lên cao, chân lội bì bõm dưới ruộng, chăm chút cấy lúa sao cho thẳng hàng.

Hoặc cảnh một ông Tây đang tất tả đi sau chú trâu, loay hoay giữ thẳng lưỡi cày. Đó hẳn là những trải nghiệm cực kì vui và không thể nào quên với du khách. Người dân tại đây rất thân thiện, sẵn sàng nhiệt tình hướng dẫn du khách cách cày cấy.

Trải nghiệm dệt thổ cẩm

Khung cửi Bản Lác
Dệt thổ cẩm là một công việc thường ngày của người dân nơi đây.

Người dân tộc Thái vẫn lưu giữ, phát huy truyền thống dệt thổ cẩm từ hàng trăm năm trước. Hình ảnh người dân ngồi bên khung cửi, dệt vải thổ cẩm là mội trải nghiệm lý thú với khách du lịch. Đến với trải nghiệm dệt thổ cẩm, du khách được hướng dẫn tận tình cách thêu, dệt những hoa văn đặc trưng của người Thái. Đừng quên tham gia trải nghiệm hoạt động thú vị này nhé.

Xem múa hát văn nghệ

Nhảy sạp
Nhảy sạp là điệu múa trong văn hóa người dân tộc Thái

Nền văn hóa Mai Châu có sự đa dạng, phong phú bởi các cộng đồng người dân tộc Thái, Mường, Mông, Kinh cùng nhau sinh sống. Mỗi dân tộc có nét đặc sắc trong văn hóa của mình từ ngôn ngữ, trang phục, lối sống. Sự đặc sắc đó cũng được thể hiện mạnh mẽ trong đời sống tinh thần của người dân Mai Châu, thể hiện trong câu hát, điệu múa.

Đến với nơi đây, du khách được thưởng thức cùng lúc nhiều điệu múa, câu hát của người Thái, người Mường, người Mông. Các điệu múa dân tộc Thái, Mường, Mông vui tươi, độc đáo. Thể hiện một phần những nét sinh hoạt đời thường và phong tục tập quán, nguồn cội dân tộc.

Xem thêm Du lịch Mai Châu 2 ngày 1 đêm tự túc.

Đốt lửa trại

Đốt lửa trại
Đốt lửa trại

Tại bản Lác có sân vận động lớn với sức chứa hàng trăm người. Nơi đây vào mỗi tối thường rất nhộn nhịp các hoạt động ca múa nhạc và đốt lửa trại. Các đoàn khách du lịch đông người thường lựa chọn đốt lửa trại làm hoạt động vui chơi chính vào buổi tối. Du khách có thể liên hệ với chủ homestay, nhà sàn để đặt dịch vụ này.

Chụp ảnh với cánh đồng Lúa

Cánh đồng lúa xanh mướt mắt
Cánh đồng lúa xanh mướt mắt

Đến với Bản Lác Mai Châu, không thể không nhắc tới những cánh đồng lúa bạt ngàn. Tại đây, nghề trồng lúa vẫn được gìn giữ và phát huy dù ngành du lịch tại đây đã rất phát triển. Đây cũng là cách phát triển du lịch bền vững nhất khi bảo tồn được những giá trị cốt lõi của truyền thống. Những cánh đồng lúa đầu mùa xanh mướt hay vàng rộm khi vào vụ đều là địa điểm rất lý tưởng để du khách chụp ảnh.

Hóa trang thành người dân tộc Thái, Mường, Mông

Người con gái dân tộc Thái trong bộ đồ truyền thống
Người con gái dân tộc Thái trong bộ đồ truyền thống

Đừng quên hóa trang thành những chàng trai, cô gái Thái, Mường hoặc H’Mông ở đây bạn nhé. Với giá thuê rất rẻ chỉ từ 10.000 đ – 15.000 đ/bộ quần áo. Du khách có thể thuê các trang phục của người dân tộc Thái, Mông, Mường để chụp ảnh.

Xem thêm Dân tộc Thái ở Mai Châu.

Di chuyển tại Bản Lác

Các bạn có thể đi bộ hoặc sử dụng dịch vụ thuê xe điện, xe đạp để tham quan.

Thuê xe điện

Khi nào nên thuê xe điện ? Thuê xe điện phù hợp với đoàn gia đình có trẻ nhỏ và người già. Xe điện thích hợp cho tham quan 8 bản tại Mai Châu.

 • Xe điện Quang Minh Điện thoại: 0978.691.228
 • Xe điện An Nguyên Điện thoại: 0979.191.009
 • Xe điện Sơn Hà Điện thoại: 0398.901.675
 • Nhà sàn 88 Điện thoại: 0989.639.619
 • Nhà sàn 09 Điện thoại: 0944.738.855

Thuê xe đạp

Khi nào nên thuê xe đạp? Thuê xe đạp phù hợp với nhóm nhỏ, ưa thích khám phá. Xe đạp thích hợp cho tham quan 8 bản tại Mai Châu với chi phí rẻ.

Thuê xe đạp ở đâu? Hầu hết các Resort, Khách sạn, Homestay cung cấp dịch vụ xe đạp miễn phí. Hoặc các bạn cũng có thể thuê xe đạp ngay tại các Homestay.

Lưu trú tại Bản Lác

Bếp lửa truyền thống của người Thái
Bếp lửa truyền thống của người Thái

Du khách có thể trải nghiệm dịch vụ ngủ nghỉ tại nhà sàn, homestay Bản Lác Mai Châu. Nhiều nhà sàn nơi đây vẫn lưu giữ một số kiến trúc truyền thống như bếp lửa ở chính giữa gian nhà, sàn nhà lát bằng tre nứa. Hầu hết các homestay đều đầy đủ các dịch vụ tiện nghi. Nhiều homestay còn được đầu tư một số dịch vụ như bể bơi, bungalow, … Tại các Homestay bản Lác Mai Châu có khoảng sân rộng, du khách có thể vừa thưởng thức bữa ăn tối, vừa xem văn nghệ dân tộc, đốt lửa trại.

Một số Homestay chất lượng tại đây:

 • Little Mai Chau Home Stay
 • Mai Châu Countryside Homestay
 • Hoa Ban Lalastay
 • Quân Hằng Homestay
 • Linh Sôi Homestay – nhà sàn số 20
 • Mai Châu Green Eco House
 • Mai Châu Dream
 • Mai Châu Home

Ăn uống tại Bản Lác?

Gà đồi nướng
Gà đồi nướng

Tại đây, du khách có thể thưởng thức các món ăn đặc sản bản Lác Mai Châu phổ biến như: Gà nướng, Lợn nướng, Cá suối chiên, Cá suối nướng, Măng rừng, Rau cải mèo, Rau tầm bóp, Cơm lam, Xôi nếp, Trâu nấu lá lồm. Chi phí cho các bữa ăn dao động từ 100.000 – 250.000 đ/ người. Nếu muốn thưởng thức các món ăn đa dạng hơn, quý khách có thể lựa chọn ăn uống tại các nhà hàng đặc sản tại Mai Châu. Tại nhà hàng, quý khách có cơ hội thưởng thức các món ngon như: Nhộng ong, nhộng ve, trứng kiến, cá ngần, canh Pịa, Cá Dầm Xanh, Cá Tầm, Cá Hồi.

Danh sách các nhà hàng đặc sản Mai Châu:

 • Nhà hàng Hợp Thủy – Ẩm thực Mai Châu. Địa chỉ: Tiểu khu 2, thị trấn Mai Châu. 
 • Nhà hàng Hoa Ban. Địa chỉ: Xã Tòng Đậu, thị trấn Mai Châu.
 • Nhà hàng Hải Đăng. Địa chỉ: Tiểu khu 4, thị trấn Mai Châu.
 • Nhà hàng Quỳnh Phương. Địa chỉ: Tiểu khu 4, thị trấn Mai Châu. 

Xem thêm Top 22 đặc sản ngon nhất Mai Châu.

Những điểm vui chơi quanh Bản Lác Mai Châu?

Bên cạnh việc tham quan bản Lác Mai Châu, du khách có thể khám phá nhiều địa điểm du lịch khác của Mai Châu.

Điểm vui chơi trong thị trấn Mai Châu

Dưới đây là danh sách các điểm du lịch nằm tại thị trấn Mai Châu mà du khách có thể lựa chọn tham quan.

 • Hang Chiều
 • Hang Mỏ Luông
 • Bảo tàng dân tộc Thái
 • Mai Hịch

Điểm vui chơi ngoài thị trấn Mai Châu

Xem thêm Kinh nghiệm du lịch Mai Châu: hướng dẫn chi tiết (cập nhật 07/2022)

Đặc sản bản Lác Mai Châu làm quà?

trang phục dân tộc
trang phục dân tộc

Đặc sản của nơi đây chính là những bộ quần áo dân tộc Thái, Mường, Mông. Những chiếc khăn Piêu dệt hoa văn thổ cẩm cầu kỳ. Những gia vị đặc trưng rừng núi Tây Bắc như Mắc khén, hạt dổi. Những món ăn dân giã làm quà như cơm Lam, xôi nếp nương. Những dụng cụ sinh hoạt đời thương như chiếc đơm, chiếc đó, giỏ đựng xôi,…

Mách nhỏ: Mời bạn đến gian hàng quà Đặc sản Tây Bắc tại tầng 1 nhà hàng Hợp Thủy – Ẩm thực Mai Châu để tham quan, lựa chọn những món quà ý nghĩa dành tặng người thân nhé. Địa chỉ: Tiểu khu 2, thị trấn Mai Châu (Gần cổng chào thị trấn). Hotline: 0367.562.585.

Kinh nghiệm du lịch bản Lác 1 ngày

Vì đây là một ngôi làng nhỏ nên bạn hoàn toàn có thể đi du lịch bản Lác 1 ngày. Bạn có thể trải nghiệm tour xe điện tham quan 8 bản, chụp ảnh với cánh đồng Lúa và một số vườn hoa có cung cấp dịch vụ chụp ảnh. Ăn tại nhà sàn bản Lác. Tuy nhiên, để trải nghiệm đầy đủ nhất nét đẹp của bản Lác Mai Châu thì du khách nên lựa chọn nghỉ qua đêm tại đây để thoải mái thưởng thức đặc sản, chiêm ngưỡng nét đẹp trong điệu múa dân tộc thái, cùng nhau nhảy sạp và uống rượu cần.

Kết

Bản Lác Mai Châu Hòa Bình níu giữ du khách bởi vẻ đẹp thiên nhiên mộc mạc, bởi lòng mến khách. Du khách nếu đã từng đến nơi đây, ăn miếng thịt nướng, uống chum rượu cần. Nắm tay người dân bản cùng nhau múa xòe, nhảy sạp; đêm ngủ trên căn nhà sàn ba gian ấm áp thì sẽ bồi hồi nhớ mãi khôn nguôi. Hi vọng những thông tin trên hữu ích với du khách gần xa muốn tìm hiểu về nơi đây.


Xem thêm:

Khám phá hang Chiều Mai Châu.

Chợ Phiên Hang Kia-Pà Cò.


Giới thiệu nhà hàng Hợp Thủy – Ẩm thực Mai Châu

Ảnh nhân viên nhà hàng Hợp Thủy
Nhân sự nhà hàng Hợp Thủy

Nhà hàng Hợp Thủy – Ẩm thực Mai Châu là một thương hiệu nhà hàng nổi tiếng, hiện đang dẫn đầu ngành dịch vụ ăn uống tại Mai Châu.

Nhà hàng chuyên về ẩm thực Mai Châu với các món ăn đã làm nên tên tuổi như: Mẹt Lợn bản – Gà đồi, Cá suối chiên, Cá Ngần sông Đà, Xôi trứng kiến, ….

 • Không gian rộng, đẹp, sạch sẽ; Phục vụ chuyên nghiệp, thân thiện. Giá thành hợp lý.
 • Đồ ăn ngon, độc đáo; Thực phẩm tươi sống, chất lượng, luôn được mua mới hàng ngày.
 • Khu vực bếp rộng, sạch, không gian mở. Quy trình chế biến đảm bảo vệ sinh. Đầu bếp kinh nghiệm.

Hơn 25 năm hoạt động trong ngành dịch vụ ăn uống, nhà hàng Hợp Thuỷ tự hào mang lại cho quý khách hương vị núi rừng Tây Bắc Mai Châu chuẩn vị.

 

 1. Bản Lác Mai Châu cách Hà Nội bao nhiêu km ?

  Bản Lác ở đâu

  Từ Hà Nội đi đến bản Lác Mai Châu là 130 km. Tương đương với 2,5 – 3,5 giờ chạy xe.

 2. Bản Lác Mai Châu có gì hay ?

  Bản Lác Mai Châu

  Đến với bản Lác Mai Châu, đừng quên trải nghiệm nét kiến trúc nhà sàn, nền văn hóa dân tộc Thái, cánh đồng Lúa tươi đẹp, những món ăn đặc sản bản Lác thơm ngon, …

 3. Bản Lác thuộc xã nào ?

  Bản Lác Mai Châu thuộc xã Chiềng Châu, huyện Mai Châu, tỉnh Hòa Bình.

 4. Chợ phiên bản Lác Mai Châu ở đâu ?

  Tại bản Lác Mai Châu không họp chợ phiên. Du khách có thể trải nghiệm chợ phiên thị trấn Mai Châu cách bản Lác khoảng 1 km, hoặc chợ phiên Hang Kia Pà Cò cách bản lác 25 KM.

 5. Đặc sản bản Lác Mai Châu có gì ?

  Nói về đặc sản tại bản Lác là phải nhắc đến thổ cẩm và rượu cần. Ngoài ra, các món ăn độc đáo như mẹt lợn bản – gà đồi – cá suối, cơm lam, xôi nếp nương, …

 6. Kinh nghiệm du lịch bản lác 1 ngày ?

  Vì bản Lác Mai Châu là một ngôi làng nhỏ nên bạn có thể đi du lịch khám phá bản lác trong một ngày. Bạn có thể trải nghiệm tour xe điện tham quan 8 bản, chụp ảnh với cánh đồng Lúa và một số vườn hoa có cung cấp dịch vụ chụp ảnh. Ăn tại nhà sàn bản Lác. Tuy nhiên, để trải nghiệm đầy đủ nhất nét đẹp của bản Lác Mai Châu thì du khách nên lựa chọn nghỉ qua đêm tại bản Lác để thoải mái thưởng thức đặc sản, chiêm ngưỡng nét đẹp trong điệu múa dân tộc thái, cùng nhau nhảy sạp và uống chum rượu cần.

 7. Giá vé vào bản Lác Mai Châu?

  Du khách không tốn bất cứ chi phí nào để vào trong bản Lác.

 8. Nhà hàng tại bản Lác Mai Châu ?

  Tại bản Lác đa phần là các homestay phục vụ ngủ nghỉ kết hợp ăn uống. Nếu muốn thưởng thức đặc sản tại nhà hàng, bạn có thể tham khảo: Nhà hàng Hợp Thủy – Ẩm thực Mai Châu; Nhà hàng Hoa Ban; Nhà hàng Hải Đăng, Nhà hàng Phương Quỳnh.

 9. Quán ăn ngon tại bản Lác Mai Châu ?

  Các bạn có thể tham khảo một số quán ăn ngon có tiếng tại bản Lác như: Zozo stay, Memory stay

 

5/5 - (17 bình chọn)

Trả lời

DMCA.com Protection Status